NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thắc mắc về Wireless Lan

Wireless LANs (WLANs) là gì ?

WLAN viết tắt của Wireless Local Area Networks. Wireless LAN ám chỉ đến công nghệ cho phép hai hay nhiều điểm di động liên lạc với nhau sử dụng cùng những tiêu chuẩn mạng nhưng không cần dây như mạng truyền thống.

Wireless Mesh là gì?

Thay vì sử dụng đường truyền lên (uplink) với cáp Ethenet, một thiết bị AP (Access Point) trong Mesh (lưới mạng) sẽ kết nối với một thiết bị AP hiện có bằng kết nối không dây và sử dụng đường truyền đó thành đường truyền vào chính của nó. Bạn có thể thêm tối đa 3 Mesh nodes (thiết bị AP thứ cấp) mắc nối tiếp từ Mesh Root (thiết bị AP có đường truyền lên bằng cáp) để mở rộng vùng phủ sóng wifi của bạn mà không cần phải triển khai cáp.

Wireless Roaming là gì?

Wireless Roaming là công nghệ được ứng dụng cho Wifi Chuyên Dụng với 1 tên sóng (SSID) duy nhất giúp các thiết bị đầu cuối (SmartPhone, Tables, Laptop, …) được kết nối tự động trong diện tích rộng khắp bởi nhiều thiết bị phát sóng AP đang hoạt động trơn chu mà không cần phải kết nối từng AP rối rắm.

Thác mắc về Camera

Hệ thống Camera IP là gì?

Camera IP (Hybrid IP Camera) là thiết bị cũng có chức năng Chụp ảnh, Ghi video nhưng được nâng cấp cao hơn dòng Camera analog với độ phân giải cao hơn rất nhiều, có chức năng nhận diện khuôn mặt, chuyển động, gửi cảnh báo, … Mỗi Camera IP có thể hoạt động một cách độc lập, đóng vai trò lưu trữ mà không cần tới đầu ghi hình hay có thể xem độc lập qua internet ở mọi nơi mà dòng camera analog củ không làm được.

Đâu ghi Hình IP (NVR) khác với đầu ghi Analog là gì?

Đầu ghi hình IP chỉ cần chung hệ thống mạng với các Camera IP hoặc Camera đơn lẻ thông qua Internet nó sẽ cho phép kết nối Ghi hình ảnh và Âm thanh trực tiếp mà không cần phụ kiện, không cần rối rắm nhiều giây nhợ kết nối cho từng Camera về đầu ghi hình như Đầu ghi Analog. Đầu ghi hình camera IP có nhiều chức năng, hỗ trợ xuất ảnh 4k, nhận diện khuôn mặt và giám sát, xem lại thông minh trên nhiều cách thức nhanh chóng.

Dung lượng lưu trữ Cần cho Đầu ghi hình IP?

Đầu ghi hình IP (NVR) kết nối với Các camera ip độ phân giải cao nên băng thông lưu trữ cũng cao gấp 4 lần so với dòng Analgo bởi cho ra chất lượng hình ảnh cực kỳ đẹp và sắc nét, phóng lớn ít bị bễ hình. Trung bình ở độ phần giải camera 2.0Mpx thì 1 ngày tốn tầm 20 – 30GB, từ đó bạn có thể ấn định được thời gian cho toàn hệ thống Camera Ip mình lưu trữ bao lâu sẽ cần bao nhiêu TB ổ Cứng lưu trữ mình cần.

Thắc mắt về Tổng Đài IP

Tổng đài IP là gì?

Tổng đài IP là một dạng tổng đài mà các kết nối Âm thanh và Hình ảnh được mã hóa qua đường truyền mạng nội bộ hoặc internet cho chất lượng thoại và video call tốt nhất. Hệ thống tổng đài IP sẽ cho phép ta ở ngoài Công ty liên lạc với nhau không khoản cách thông qua Internet như nội bộ miễn phí.

Chi phí cho hệ thống Tổng đài IP?

Hiện tại với hệ thống tổng đài IP không còn đắt đỏ như cách đây 10 năm về trước. Doanh nghiệp nhỏ cũng có thể trang bị tổng đài Ip và các máy nhánh ip với chi phí bằng hoặc hơn tổng đài Analog không đáng kể nhưng mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.

Dịch vụ bảo trì và Sữa chửa hệ thống tổng đài IP?

Với tổng đài IP hiện nay đã rất đơn giản, bạn chỉ cần biết về mạng căn bản hoặc được chúng tôi traing 1 ngày là có thể nắm bắt nguyên lý hoạt động và cấu hình tạo tài khoản nhân viên, quản trị tổng đài, settup lời chào, … nhanh chóng mà không cần tới bộ phận IT tốn kém. Chúng tôi cung cấp tổng đài Ip nên có thể sẽ hỗ trợ khách hàng thông qua Internet nhanh chóng mà không cần phải tới tận nơi.